11 ý tưởng thiết kế phòng họp đẳng cấp tại Việt Nam

0
75
thiết kế phòng họp

Để đạt được những cảm xúc tốt khi trình bày ý tưởng, một thiết kế phòng họp đẹp cũng sẽ giúp bạn đạt những điều tốt đẹp. Đừng để không gian cản chân bạn vì chính bạn có thể thay đổi nó.

Sau đây là một số gợi ý của Replus về một số mẫu thiết kế phòng họp độc đáo và đẳng cấp, giúp bạn có những cảm xúc tốt nhất khi tham gia những buổi họp quan trọng.

11 Ý  TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG HỌP ĐẲNG CẤP

Làm sao để đánh giá là một phòng họp đẳng cấp. Đó là khi văn phòng không chỉ hoàn thiện về không gian đẹp, mà còn là cả sự đa dụng trong từng ngóc ngách với đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

Phòng họp với không gian thoáng và sử dụng gam màu ấm cúng.

Tông Gỗ chủ đạo sẽ khiến cho không gian của bạn được ấm hơn và trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Ốp gỗ hoặc nhựa giả gỗ để tiết kiệm chi phí nhưng đều mang lại một kết quả mỹ quan tốt. 

Đặc biệt khi thiết kế phòng họp tông nâu, gỗ. Việc điểm xuyết màu xanh của thực vật sống sẽ giúp bạn xóa tan sự u buồn của những gam màu lạnh.

thiết kế phòng họp

Không gian phòng họp mở với tường kính 2 mặt.

Nhiều phòng họp sẽ được thiết kế phòng họp với hai mặt gương để trong ngoài đều có thể nhìn thấy được. Đây vừa là một sự khéo léo trong thiết kế để tạo ảo giác mở rộng không gian, vừa là một cách để tạo ra một phòng họp sang trọng.

thiết kế phòng họpPhòng họp có màu sắc nổi bật

Thay vì với những tông ấm cổ điển. Một số nơi là các công ty sáng tạo sẽ lựa chọn những gam màu nổi bật. Một phần là để khẳng định cá tính cá nhân và hơn nữa lả kích thích thị giác sáng tạo. Đây là sự lựa chọn thiết kế vô cùng phù hợp với những công ty Magazine, thời trang và kiến trúc.

thiết kế phòng họpPhòng họp Extra

Thường những công ty lớn sẽ không chỉ có 1 phòng họp. Việc thiết kế thêm những phòng họp nhỏ hơn với sức chứa 5-8 người cũng là một ý tưởng đặc biệt để tối ưu hóa không gian.

thiết kế phòng họpPhòng họp lớn 

Một số công ty lớn cần một phòng họp rộng rãi, sức chứa khủng cho những kỳ họp cổ đông thì đây là một sự sự chọn tuyệt vời.

thiết kế phòng họpPhòng họp lớn dạng tròn.

Nếu bạn thích sự phá cách thì phòng họp bàn tròn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

thiết kế phòng họpPhòng họp tròn nhỏ

Phù hợp cho những buổi họp nhóm nhỏ và có thể thiết kế làm phòng họp Extra

thiết kế phòng họpPhòng họp nối liền với phòng làm việc

Có thể sẽ rất ít thấy mô hình này nhưng cũng là một sự lựa chọn ấn tượng để sếp bạn vừa họp được với đối tác, vừa họp được với nhân viên trong chính căn phòng làm việc của mình

thiết kế phòng họpPhòng họp ý tưởng

Để lập plan trực tiếp trong buổi họp, việc chỉ có máy chiếu, màn hình LCD thì vẫn chưa đủ. Một chiếc bản sẽ gây thích thú hơn rất nhiều cho cuộc họp thêm sinh động.

thiết kế phòng họpKhông gian họp nhóm

Đây là một không gian vô cùng ấn tượng. Nếu công ty bạn có nhiều phòng ban và sợ tình trạng trùng lịch, thì phòng họp kiểu này sẽ giải quyết được điều đó.

Phòng họp hội nghị

Công ty bạn hay có những buổi hội thảo, training ư? Phòng họp như thế này sẽ vô cùng hữu ích đấy