HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE VÀ THANH TOÁN

0
310

Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các hành vi giao dịch mua bán dịch vụ của công ty chúng tôi theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

 

sử dụng websiet
Hướng dẫn sử dụng website

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể nhận các thông báo thông tin mới nhất về các dịch vụ cho thuê văn phòng của công ty W2O.

Khách hàng phải đăng ký tài khoản và xác nhận các thông tin cá nhân. Trong suốt quá trình đăng ký sử dụng tài khoản trên website của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các email thông báo về các tin tức cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi.

Quyền sở hữu trí tuệ:

Nghiêm cấm các hành vi sao chép sử dụng các hình ảnh, thông tin, âm thanh, video thuộc sở hữu của công ty W2O cho mục đích thương mại.

Bạn có quyền sử dụng website hoặc các tài nguyên của website W2O này cho các cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích thương mại. Chúng tôi khuyến khích việc sử dụng các tài nguyên này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như dẫn nguồn địa chỉ liên kết đến tài nguyên trên website này.

Loại trừ trách nhiệm:

Khi bạn đồng ý sử dụng website, bạn phải chấp nhân các rủi ro có thể xảy ra

✅ Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

✅ Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập hoặc sử dụng website, tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

✅ Website có thể tạm hoãn hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. W2O sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này.

Hình thức thanh toán

hình thức thanh toán
hình thức thanh toán tại W2O

Khách hàng có thể tham khảo các hình thức thanh toán của chúng tôi và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Bước 1: Người mua tìm hiểu các thông tin về các gói dịch vụ của W2O cung cấp, chọn gói dịch vụ phù hợp với mình.

Bước 2: Đến văn phòng của W2O tiến hành làm hợp đồng và thoả thuận các điều khoản giữa 2 bên

Bước 3: Tiến hành thanh toán cho nhân viên của W2O, có thể thanh toán qua 3 hình thức nhận tiền mặt, chuyển khoản và cà thẻ. 

 

Nếu Quý Khách hàng có câu hỏi quan tâm hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách sử dụng website và hình thức thanh toán. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại: 028628830880932678626