Nên sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói hay văn phòng chia sẻ

0
24

Thị trường cho thuê văn phòng thông minh tại TPHCM đang là trào lưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, thuê văn phòng chia sẻ hay văn phòng trọn gói là tốt nhất? Đây là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều công ty có quy mô nhân sự nhỏ. Để hiểu rõ hơn văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ là gì? Những lợi ích mà nó mang lại ra sao? Chúng tôi mời bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

lợi ích văn phòng trọn gói
văn phòng sang trọng, phòng làm việc riêng

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI VÀ VĂN PHÒNG CHIA SẺ CÓ GÌ KHÁC?

Văn phòng trọn gói sẽ cung cấp cho công ty bạn một văn phòng riêng với mức độ rộng lớn tùy vào nhu cầu của mỗi người. Văn phòng sẽ được cung cấp chìa khóa cá nhân, bàn ghế, tủ cá nhân và những tiện ích khác sẵn có để bạn có thể làm việc một cách thoải mái nhất.

Văn phòng chia sẻ hay còn có tên khác là chỗ ngồi làm việc chính là dịch vụ cung cấp cho bạn một nơi làm việc chuẩn quốc tế với 3m2/bàn, vô cùng rộng rãi và thoải mái. Bạn vẫn sẽ có tủ cá nhân và sử dụng những tiện ích giống như tất cả mọi người.

Vậy nếu là cùng những chức năng, cùng những tiện ích, sao lại tách ra khác biệt hai dịch vụ?

NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG NÀO?

Văn phòng trọn gói sẽ phù hợp với những công ty vừa và nhỏ, có đông thành viên từ 3 thành viên trở lên. Với mức giá và diện tích của một văn phòng tối thiểu, nếu công ty bạn là startup với số lượng ít hơn 3, thì thuê một văn phòng trọn gói sẽ hơi có chút lãng phí. Nhưng nếu bạn đề cao sự riêng tư, văn phòng trọn gói Replus luôn sẵn sàng cho bạn.\

Văn phòng chia sẻ sẽ là nơi tuyệt vời với những người có tính cách hướng ngoại. Mỗi một bàn làm việc sẽ có khoảng cách tiêu chuẩn để đảm bảo sự riêng tư cho bạn và giúp bạn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi làm việc. 

văn phòng trọn gói
Văn phòng làm việc riêng W2O

Văn phòng chia sẻ còn có 2 mô hình khác nhau là chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh hoạt. Bạn bận rộn đi công tác đây đó và không thường xuyên sử dụng bàn làm việc, thì đây là giải pháp rất phù hợp với bạn. Tiết kiệm tối đa các loại chi phí khác.

LỢI ÍCH CHUNG CỦA VĂN PHÒNG TRỌN GÓI VÀ VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Tiết kiệm chi phí văn phòng

So với văn phòng truyền thống thì cả 2 dịch vụ đến từ Replus đều thể hiện vượt trội trong việc tiết kiệm chi phí văn phòng. Bạn không cần phải lo những thứ như chi phí mặt bằng, điện nước, Internet,…. tất cả giờ đây chỉ còn là một, việc quản lý cũng có Replus hỗ trợ.

Địa chỉ kinh doanh vị trí Vàng

Bên cạnh văn phòng làm việc sang trọng, hiện đại bạn sẽ sở hữu một địa chỉ đăng ký kinh doanh đắc địa tại những tòa nhà làm việc hạng A như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức….Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp thuận tiện cho việc xây dựng thương hiệu, tạo uy tín cho đối tác, khách hàng. 

coworking space
Chỗ ngồi làm việc

Nội thất đầy đủ

Lợi ích của 2 loại hình dịch vụ này được ưa thích hơn văn phòng truyền thống bởi tính tiện lợi của nó. Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần và tất cả các chi phí còn lại đều không bị phát sinh. Bạn sẽ được chuẩn bị sẵn bàn ghế, tủ, thiết bị văn phòng như máy in, máy fax,… tất cả đều được sử dụng miễn phí.

Những văn phòng tiện ích kèm theo

Ngoài phòng làm việc hay chỗ ngồi làm việc của bạn, bạn còn được sử dụng những tiện ích tuyệt vời của một văn phòng cao cấp. Bao gồm: phòng tiếp khách, phòng họp, bảng tên công ty, miễn phí sử dụng điện, nước, internet wifi… Bên cạnh đó, giờ quy định sẽ được nêu rõ trên giá trị hợp đồng để bạn luôn trong thế chủ động kiểm soát.

Tóm lại, việc bạn lựa chọn văn phòng trọn gói hay văn phòng chia sẻ sẽ phụ thuộc vào tình trạng tài chính công ty, nhu cầu sử dụng. Sau đó, bạn cân, đo, đong, đếm để có được những quyết định sáng suốt nhất về không gian văn phòng làm việc của mình.