GIỚI THIỆU

0
660
W2O_logo_office

W2O là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Văn phòng cho thuê tại W2O được thiết kế hiện đại, mới mẻ tạo không gian thoải mái cho khách hàng. Công ty W2O không ngừng cập nhật và đổi mới sáng tạo các trang thiết bị nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại W2O

Đội ngũ nhân viên tại W2O được đào tạo bài bản chuyên nghiệp luôn nhiệt tình với khách hàng, tận tâm trung thực trong công việc. Mỗi nhân viên W2O điều mang trong mình sứ mệnh không ngừng sáng tạo, luôn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Các dịch vụ của W2O

Công ty W2O luôn được khách hàng đánh giá rất cao với sự chuyên môn hoá trong cung cấp các dịch vụ văn phòng, W2O hiện đang cung cấp các dịch:

 

Các khách hàng thường xuyên của W2O

 

phòng tiếp khách
Phòng tiếp khách sang trọng
  • Doanh nghiệp muốn có địa chỉ trung tâm thành phố để giao dịch thuận tiện, sang trọng, lịch sự.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc có thêm văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố.
  • Doanh nghiệp, cá nhân, Freelancer, start up cần một văn phòng làm việc hay một chỗ ngồi làm việc để tiết kiệm chi phí.
  • Doanh nghiệp nước ngoài đang trong quá trình thăm dò thị trường.

Giá trị cốt lỗi của W2O

1. Minh bạch

Sự minh bạch được thể hiện trong tác phong làm việc của toàn thể nhân viên W2O quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

2. Đồng thuận

Toàn thể nhân viên W2O từ cấp giám đốc đến các cấp nhân viên đều chung một chí hướng xây dựng một thương hiệu W2O vững mạnh tạo dựng niềm tin với khách hàng Việt Nam cũng như khách hàng quốc tế.

3. Uy tín

Sự uy tín của công ty được xây dựng dựa trên sự tin dùng và lòng tin của khách hàng, công ty luôn mang đến những giá trị tốt nhất đến với các khách hàng của mình, luôn cố gắng hết sức mình mang lại những dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

4. Trách nhiệm

W2O luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng và xã hội lên hàng đầu. Công ty mong muốn mang đến một dịch vụ tối ưu nhất cung cấp đến khách hàng, giúp khách hàng có thể chuyên tâm kinh doanh từ đó xây dựng một môi trường kinh doanh vững mạnh ở Việt Nam.

5. Sáng tạo

Nhân viên W2O luôn không ngừng đổi mới sáng tạo, luôn đổi mới trong cách phục vụ và luôn cập nhật các xu hướng mới trên thị trường.

Triết lý kinh doanh

Với phương châm xem sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của mình, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành phục vụ quý khách trong suốt quãng đường kinh doanh.

Hiểu được các khó khăn của chủ doanh nghiệp,  các doanh nhân khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp đã và đang phát triển, tại W2O chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ Quý khách hàng hết sức có thể.

W2O luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 028628830880932678626

SHARE
Previous articleLIÊN HỆ
Next articleCHÍNH SÁCH BẢO MẬT