Những trang thiết bị cần thiết khi bạn thành lập văn phòng

0
32

Sau khi thuê một văn phòng hay set up một văn phòng làm việc mới bạn cần phải có đầy đủ các trang thiết bị và đồ dùng văn phòng để doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động trơn tru mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Vậy bạn cần mua những thiết bị nào? những vật dụng nào là cần thiết nhất cho bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn liệt kê các vật dụng văn phòng cơ bản để vận hành bộ máy doanh nghiệp của bạn.

Đồ dùng văn phòng phẩm

văn phòng phẩm
Dụng cụ văn phòng

Các loại giấy 

Hầu như các công việc văn phòng đều sử dụng đến giấy, giấy là một vật dụng cơ bản không thể thiếu đối với một văn phòng.

Giấy A4 luôn là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng, khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích in-photo.

Ngoài ra còn có các loại giấy khác cũng không kém phần quan trọng như: giấy nhớ, giấy in hoá đơn,…

Các loại sổ sách văn phòng

Công việc và hoạt động văn phòng, công ty cũng cần đến các loại dụng cụ văn phòng như sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng.

Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương,… Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc.

Nội thất của phòng làm việc

Cho thuê phòng làm việc
Nội thất văn phòng đầy đủ

Bàn: Bàn làm việc cho nhân viên, bàn giám đốc, bàn trong phòng họp, quầy lễ tân và bàn tiếp khách hàng…

Ghế: ghế ngồi làm việc, ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế giải lao cho nhân viên (nếu có)

Tủ: tủ để hồ sơ tài liệu, tủ để đồ cá nhân cho nhân viên,

Các thiết bị máy móc văn phòng

Internet-wifi

Nước uống

Máy photocopy, scan

Máy lạnh, điện nước

Máy chiếu trong phòng họp

Để setup một văn phòng làm việc bạn cần khá nhiều các trang thiết bị văn phòng và tốn rất nhiều khoảng chi phí. Nếu bạn là một doanh nghiệm lớn thì bạn sẽ có đủ ngân sách cho các khoảng chi phí này. nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một startup mới thành lập thì để có được một văn phòng làm việc với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi với bạn là một vấn đề.

Bạn đừng lo lắng mọi việc đã có dịch vụ cho thuê văn phòng của công ty W2O giúp bạn, hiện tại công ty đang cung cấp các dịch vụ như dịch vụ văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Hotline: 028628830890932789656