Cho thuê văn phòng mini trọn gói đầy đủ tiện ích tại TPHCM

0
66

Trong giai đoạn kinh tế phát triển hiện nay, việc tìm kiếm được một mặt bằng phù hợp với quy mô, tài chính của bạn là điều không hề đơn giản. Đặc biệt, thị trường bất động sản tại TPHCM đang sôi nổi với mức giá ngày càng “leo thang”. Do đó, một trong những giải pháp hiện nay là dịch vụ cho thuê văn phòng mini. Vậy mô hình văn phòng này mang lại ưu điểm gì? Chi phí ra sao? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau đây. 

Văn phòng mini được hiểu như thế nào?

Ngày nay, việc thuê văn phòng không còn quá xa lạ gì với bất cứ doanh nghiệp, nhất là khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn ngày càng sôi nổi.  Với nhu cầu ngày càng đa dạng, dịch vụ cho thuê văn phòng mini ra đời. Đây là hình thức cho thuê văn phòng phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng văn phòng cá nhân hay nhân sự còn hạn chế. 

mô hình văn phòng mini
mô hình văn phòng mini

Hiểu một cách đơn giản, văn phòng mini là loại hình văn phòng cho thuê cỡ nhỏ, có thể chứa từ 3-10 người và được thuê với giá rẻ so với văn phòng truyền thống. Đa phần doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng 10m2, cho thuê văn phòng 15m2, cho thuê văn phòng 20m2… 

Văn phòng mini cho thuê đã trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng từ A đến Z đi kèm với các tiện ích khác của một văn phòng thông thường. Điều đáng nói là loại hình văn phòng này có diện tích khiêm tốn. Nếu như các văn phòng truyền thống được thiết kế với diện tích hơn 100 mét vuông. Trong khi đó, văn phòng mini chỉ khoảng 30-40 mét vuông bố trí khoảng 3-12 người. Với diện tích khiêm tốn như vậy, văn phòng mini cũng hướng tới nhóm khách hàng cụ thể.

Ai phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng mini?

Văn phòng mini cho thuê tại TPHCM mang đến cho doanh nghiệp một giá thuê văn phòng hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Nhóm Freelancer

Thay vì làm việc tại nhà với không gian làm thiếu chuyên nghiệp, freelancer có thể làm việc tại văn phòng mini. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích với mức chi phí đầu tư hợp lý. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhóm đối tượng khách hàng này. 

Doanh nghiệp làm việc ngắn hạn 

Có thể hiểu đơn giản đây là những những nhóm doanh nhân đang trong quá trình công tác, họ cần một không gian làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ tiện ích. Thế nhưng, không nên tốn kém chi phí vì họ chỉ sử dụng văn phòng làm việc tạm thời. Trong khi đó, khách sạn lại không đáp ứng được nhu cầu của họ. Bởi vậy, văn phòng mini là sự lựa chọn thích hợp nhất. 

Cá nhân, chủ doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp

Startup luôn là đối tượng cần tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa tiện ích. Chính vì thế việc thuê văn phòng lớn quá lãng phí và không cần thiết. Do đó, sử dụng một văn phòng mini cho startup là điều hoàn toàn thích hợp với không gian văn phòng diện tích nhỏ. 

Nhóm nghiên cứu thị trường 

Thông thường, các nhóm chuyên gia nghiên cứu thị trường thường xuyên di chuyển đến các nơi làm việc. Trong khi đó, họ lại cần một không gian làm việc riêng tư. Để thuê một không gian văn phòng truyền thống lại tốn khá nhiều chi phí và đòi hỏi thuê lâu dài. Chính vì vậy, văn phòng mini là sự lựa chọn phù hợp. 

văn phòng mini
văn phòng mini

Tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng mini lại được ưa chuộng?

Hằng năm, số lượng doanh nghiệp mới thành lập trên cả nước ngày càng “nở rộ” và chủ yếu tập trung tại các thành lập lớn như Hà Nội, TPHCM…Trong khi đó, các doanh nghiệp mới thường gặp khó khăn về tài chính, số lượng nhân viên ít. Do đó, họ muốn tìm được văn phòng với mức chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng, quy mô của doanh nghiệp. Đặc biệt, doanh nghiệp nước ta chủ yếu có quy mô vừa và nhỏ. Vì vậy nhu cầu sử dụng văn phòng mini cho thuê rất cao. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ tại TPHCM đang là giải pháp phù hợp hiện nay.

Thực tế, các công ty có quy mô vừa và nhỏ, việc thuê văn phòng có diện tích khủng như 100m2 là quá lãng phí. Giải pháp tốt nhất của chủ doanh nghiệp là lựa chọn văn phòng nhỏ từ 10m2 -30m2. Mô hình này vô cùng phù hợp với các công ty ít nhân viên, không cần quá nhiều diện tích nhưng mang lại nhiều tiện ích cho người thuê. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn gia tăng uy tín, hình ảnh công ty và tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng văn phòng làm việc ban đầu.

Cho thuê văn phòng mini mang lại lợi ích gì?

Văn phòng mini TPHCM không chỉ đảm bảo cơ sở hạ tầng thiết yếu doanh nghiệp mà còn đáp ứng nhu cầu về mặt nhân sự. Cụ thể hơn, dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ sẽ cung cấp cho doanh nghiệp như sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nhiều đơn vị cho thuê văn phòng diện tích nhỏ Hồ Chí Minh với mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp. Văn phòng cho thuê mini có diện tích nhỏ phù hợp với những công ty có nhân sự chỉ từ vài nhân viên. Diện tích phù hợp giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đáng kể, có tiền đầu tư vào kinh doanh. 

Vị trí thuận tiện, dễ dàng giao dịch 

Thông thường, các đơn vị cho thuê văn phòng mini thường xây dựng văn phòng nằm tại những mặt đường thuận tiện, dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho giao thông đi lại. Đặc biệt, các tòa nhà văn phòng nằm gần trung tâm, các tuyến đường chính nhưng giá thuê hợp lý so với các văn phòng trung tâm, tòa nhà lớn. 

Văn phòng mini có nhiều tiện ích

Mặc dù, văn phòng mini được xây dựng với diện tích không lớn nhưng được thiết kế không gian hiện đại, sang trọng. Đồng thời đi kèm với nó là các gói dịch vụ, tiện ích đi kèm vô cùng thuận tiện. Văn phòng được thiết kế đẹp, hiện đại với đầy đủ các tiện ích như bàn ghế, khu vực tiếp khách,  phòng họp, điện, nước, internet wifi…Doanh nghiệp sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu về những vật dụng này.

văn phòng
văn phòng nhỏ

 Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái

 Nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng, văn phòng mini tuy có diện tích nhỏ nhưng luôn mang không gian văn phòng chuyên nghiệp khiến nhân viên thoải. Điều này giúp năng suất làm việc của nhân viên được nâng cao và tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên. 

w2o là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM. Hệ thống  Quận 1 với nhiều không gian cho thuê văn phòng trọn gói diện tích nhỏ. Cho thuê văn phòng mini cung cấp dịch vụ đi kèm chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Có thể nói, loại hình cho thuê văn phòng mini đã và đang mang lại nhiều ưu điểm phù hợp với các đối tượng khách hàng. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn đang cần một văn phòng làm việc diện tích nhỏ thì hãy liên hệ với ngay với chúng tôi qua hotline: 0932 678 626 để được tư vấn hỗ trợ. Với kinh nghiệm cho thuê văn phòng nhiều năm qua, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ văn phòng hoàn hảo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>>>>> Xem thêm: dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói