Chỗ ngồi làm việc phong thủy cho người mệnh Hỏa

0
63

Phong thủy bàn làm việc  đóng vai trò vô cùng quan trọng đến những yếu tố trong thiết kế nội thất văn phòng. Làm thế nào để luôn may mắn, sức khỏe tốt, thuận lợi trong công việc luôn là nỗi lo lắng của mọi người? Trong đó có người mệnh Hỏa. Họ luôn quan tâm đến cách bày trí nội thất đặc biệt là chỗ ngồi làm việc luôn là yếu tố họ đặt lên hàng đầu. Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Chỗ ngồi và đồ vật phong thủy

Màu sắc bàn làm việc 

Người mệnh Hỏa thường có sở thích sôi động vì thế cuộc sống của họ khá sôi nổi và tích cực. Chính vì vậy, những màu sắc của mệnh này thường là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng. Do đó, chỗ ngồi làm việc cho người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và năng lượng tích cực. 

Chất liệu, hình dáng bàn làm việc 

Những người mệnh Hỏa nên chọn những chiếc bàn làm việc có hình dáng dài, chất liệu gỗ. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho Hỏa, theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Do đó, nó sẽ rất tốt cho bạn trên công đường thăng tiến trong công việc sau này. 

Bên cạnh đó, kích thước của bàn làm việc nên lựa chọn cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích phòng. Trường hợp, bạn lựa chọn bàn quá to với vật dụng sẽ khiến không gian làm việc chật chội. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy quá nhỏ khiến bạn thấy trống trải. 

Bên cạnh đó, bạn là lãnh đạo công ty thì nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn so với nhân viên. Điều này sẽ mang lại tài lộc và thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa để rước tài lộc - CafeLand.Vn

Tượng linh vật 

Nếu những chiếc bàn làm việc không quá nhiều chỗ trống thì việc chọn tượng linh vật là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là cách giúp bạn xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ. 

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa nên có trong nhà

Quả cầu phong thủy 

Quả cầu phong thủy được biết đến là một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc thiết kế chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa. Thông thường, quả cầu phong thủy được làm từ những chất liệu, màu sắc khác nhau. Đây là vật dụng giúp bạn mang lại nguồn năng lượng dồi dào, thu hút linh khí, dưỡng khí của trời đất. Chính vì vậy, quả cầu đá được xem là biểu tượng cho tài lộc, may mắn trong công việc.

Quả cầu phong thủy hợp mệnh Hỏa: Thắp sáng ngọn lửa đam mê

 

 

Cây phong thủy

Việc lựa chọn cây phong thủy luôn là ý tưởng được mỗi người lựa chọn. Không chỉ là vật bố trí chỗ ngồi làm việc thoáng mát, thoải mái mà vừa đem lại sự may mắn trong công việc. Hiện tại, một số cây phong thủy hợp với người mệnh Hỏa như: Cây Hồng Phát Lộc, Cây Vạn Lộc, Cây Thịnh Vượng, Cây Phú Quý, Cây Hoa Trạng Nguyên….

Cây cảnh cho người mệnh Hỏa thêm giàu sang, phú quý

Hướng đặt bàn làm việc hợp với phong thủy người mệnh Hỏa

Khi đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, bạn nên lưu ý quay về một số hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

  • Bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
  • Nên bố trí sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa có thể là tủ hồ sơ.
  • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không nên đặt bàn ở chính giữa phòng.
  • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Một số lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Thiết kế bàn làm việc cho người mệnh Hỏa bạn không nên bố trí quá nhiều yếu tố Hỏa trong một không gian. Bạn nên bố trí các vật dụng như bể cá để kích thích, cân bằng, mang lại sự may mắn, thuận  lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý không gian phía trước bàn làm việc, nó không nên nhỏ hẹp. Lưu ý, nếu bàn làm việc người Hỏa đối diện với cột trụ thì vận khí sẽ bị chậm lại, làm việc hay gặp sai lầm.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi đã giúp bạn có thêm những kiến thức về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Đây sẽ là cơ sở giúp bạn thu hút tài lộc, sự may mắn trong công việc trong tương lai. 

>>>>>> Xem thêm: chỗ ngồi làm việc cho người mệnh Mộc