CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

2
126

Công ty W2O tôn tôn trọng quyền riêng tư và cam kết bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vụ tại W2O, khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng.

 

Chính sách bảo mật thông tin W2O sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận và sử dụng các thông tin của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất cứ bên thứ ba nào, bảo vệ dữ liệu thông tin của Quý khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi. Hãy yên tâm với dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư và thận trọng trong xử lý dữ liệu khách hàng một cách tốt nhất.

bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Quá trình thu thập và xử lý thông tin của W2O

1. Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ thu thập và xử lý thông tin của bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi.

Các thông tin cơ bản chúng tôi sẽ thu thập để thuận tiện cho việc giao dịch như: tên, địa chỉ email, số điện thoại, nhu cầu nhu dịch vụ của khách hàng,… chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn để cung cấp các thông tin về dịch vụ văn phòng cho bạn.

Chúng tôi cũng có thể thu thập một số thông tin khác của bạn khi bạn ghé thăm Website của công, các thông tin được thu thập chẳng hạn như hệ điều hành bạn đang sử dụng, những trang bạn đã truy cập, thời gian bạn lưu lại trang là bao lâu,…

Những thông tin này được chúng tôi sử dụng dưới mục đích nhằm nâng cao trải nghiệm của bạn trên website và quản lý website.

2. Phân phối thông tin

Chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin của khách hàng phù hợp với Pháp lệnh dữ liệu cá nhân ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết không bán hoặc chia sẻ các thông tin của khách hàng dưới bất cứ hình thức nào ngoài sử dụng cho dịch vụ của công ty.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ trong việc phòng tránh gian lận và điều tra.

Chúng tôi chỉ có thể làm như vậy khi:

✅ Được pháp luật cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

✅ Cố gắng để bảo vệ hoặc ngăn chặn gian lận thực tế hoặc tiềm năng hoặc giao dịch trái phép.

✅ Điều tra gian lận đó đã xảy ra. Các thông tin không được cung cấp cho các công ty này vì mục đích tiếp thị

Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn. Chỉ các nhân viên tư vấn của công ty W2O mới có quyền tiếp cận các thông tin này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được huỷ bỏ nếu khách hàng có yêu cầu huỷ bỏ các thông tin các nhân này. Trong mọi trường hợp thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn trên hệ thống của công ty W2O.

Nếu bạn có câu hỏi quan tâm hay bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại: 028628830890932789656

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here