10 lợi ích văn phòng trọn gói so với văn phòng truyền thống

0
71
Replus's living room

Những năm trở lại đây, văn phòng truyền thống xuất hiện nhiều bất cập khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn về chi phí thuê văn phòng. Do đó, nhiều mô hình dịch vụ văn phòng tiện ích ra đời và đang được ưa chuộng bởi startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, freelancer. Một trong những mô hình sử dụng phổ biến hiện nay là dịch vụ văn phòng trọn gói. Vậy điều gì khiến văn phòng trọn gói phát triển nhanh chóng đến thế, hãy cùng xem qua bài viết sau đây.

van phong w2o vincom
Văn phòng trọn gói W2O

Lợi ích “Văn phòng trọn gói” so với “Văn phòng truyền thống”

Những khó khăn khi sử dụng dịch vụ văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống sẽ do chính bạn quyết định trong mọi việc, bạn sẽ có tính chủ động cao nhưng kéo theo đó là vô vàn những rắc rối đáng lo ngại như:

 • Bạn sẽ phải tự kiếm mặt bằng và cả bãi đỗ xe cho nhân viên
 • Bạn sẽ phải tự trang trí, mua rất nhiều các thiết bị khác nhau để hoàn thiện văn phòng hoàn chỉnh. Chưa tính cả việc sửa chữa hay trùng tu mặt bằng.
 • Liên kết nhà mạng, chịu các khoản chi phí điện, nước,…. để hoạt động
 • Một địa chỉ kinh doanh chưa chắc là đáng giá cho doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói mang lại 10 lợi ích tuyệt vời

 • Xóa đi nỗi lo bài toán văn phòng: Khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói TPHCM, tất cả những gì bạn cần là mang theo những vật dụng cá nhân để có thể làm việc một cách thoải mái nhất. 
 • Tiết kiệm chi phí: Từ chi phí mặt bằng, nội thất, vận hành đã được văn phòng trọn gói hỗ trợ bạn. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một không gian làm việc lý tưởng với trang bị đầy đủ nội thất kèm theo những tiện ích khác. Giờ đây, phí thuê văn phòng sẽ không còn là bài toán gây khó khăn cho bạn.
  lợi ích văn phòng trọn gói
  văn phòng sang trọng, phòng làm việc riêng

  Nội thất sẵn sàng: Bàn ghế được thiết kế chuẩn mẫu (3m2/ bàn làm việc) và tủ các nhân có khóa an toàn. Đặc biệt, bạn sẽ được sử dụng miễn phí Internet, tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng,… Tất cả để có sẵn để bạn có thể sống trong 8 tiếng vui vẻ tại môi trường văn phòng.

 • Địa chỉ kinh doanh “đắc địa”: Đa phần những nhà cung cấp văn phòng trọn gói sẽ có những địa chỉ kinh doanh vô cùng đẹp. Bạn cũng sẽ có được nó khi thuê văn phòng tại đây. Trong đó, 4 địa chỉ kinh doanh có vị trí chiến lược kinh doanh gồm quận 1, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.
 • Thời hạn hợp đồng: Không lo lắng về việc gây cản trở quy mô, hợp đồng chỉ ở mức tối thiểu 6 tháng nên sẽ là một cơ hội lớn giúp quý doanh nghiệp mở rộng phát triển. Đặc biệt, bạn sẽ nhận những chương trình ưu đãi CỰC SỐC khi sử dụng văn phòng trọn gói. 

  lợi ích văn phòng trọn gói
  Trụ sở tại Vincom Center
 • Khu vực lễ tân chuyên nghiệp: Đội ngũ lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm. Ngoài ra, còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp đón khách hàng, đối tác. 
 • Không gian tiếp khách: Một không gian tiếp khách riêng biệt sẽ nâng tầm giá trị công ty của bạn trong mắt của khách hàng. Với đầy đủ các thức uống được chuẩn bị sẵn “nước suối, trà, cà phê”. Sự chu đáo này không chỉ đến từ Replus dành cho bạn mà còn là từ bạn mang đến cho khách hàng của mình.
 • Không gian sinh hoạt chung: Để cho buổi trưa của bạn được diễn ra trọn vẹn nhất, dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một pantry xinh xắn, máy pha cà phê, máy vi sóng và cả tủ lạnh,… Bạn sẽ tự do sử dụng và hoàn toàn không phát sinh chi phí để có được cảm nhận chỗ làm việc thân thuộc như ngôi nhà của mình.
  văn phòng trọn gói
  Phòng họp W20

  Phòng họp: Phòng họp sẵn sàng để bạn sử dụng mỗi khi cần thiết, thời gian sử dụng sẽ được quy định trên hợp đồng và hoàn toàn miễn phí. Để có một phòng họp chuẩn, chi phí sẽ không dưới 200 triệu đồng. Việc một công ty mới thành lập vẫn có một phòng họp để gặp gỡ và ký hợp đồng cùng đối tác thì vô cùng tuyệt vời.

 • Bảng tên được đặt sang trọng: Khi sử dụng văn phòng trọn gói, bạn được cung cấp một bảng tên công ty được thiết kế inox theo chuẩn của tòa nhà. Đây là điểm giúp cơ quan thuế, khách hàng tin tưởng. Thêm vào đó, bảng tên điện tử công ty bạn sẽ có mặt ở 7 màn hình LCD tại các địa điểm văn phòng.

Có thể thấy, chi phí văn phòng luôn là bài toán khiến doanh nghiệp “đau đầu” ngay giai đoạn đầu khởi nghiệp. Do đó, muốn duy trì bắt buộc doanh nghiệp nghiệp phải tiết kiệm chi phí ban đầu bằng dịch vụ văn phòng trọn gói. Chi phí bạn bỏ ra tiết kiệm 20% so với việc thuê văn phòng truyền thống. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí, nhân sự… văn phòng trọn gói sẽ cung cấp những không gian làm việc phù hợp nhất.